Thư mời - Dự kỷ niệm 55 năm ngày thành lậpTrường THPT Tây Tiền Hải

Trường cấp 3 Tiền Hải nay là trường THPT Tây Tiền Hải được thành lập từ tháng 8 năm 1961, đến nay đã tròn 55 năm. nhà trường long trọng tổ chức :”Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường.

THƯ MỜI
Dự kỷ niệm 55 năm ngày thành lậpTrường THPT Tây Tiền Hải
(1961 - 2016)
Kính gửi:
- Các Thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường THPT Tây Tiền Hải
- Các cựu học sinh trường THPT Tây Tiền Hải
       Trường cấp 3 Tiền Hải nay là trường THPT Tây Tiền Hải được thành lập từ tháng 8 năm 1961, đến nay đã tròn 55 năm. Để tổng kết đánh giá lại chặng đường 55 năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành, tôn vinh truyền thống dạy và học của nhà trường, khơi dậy niềm tự hào đối với các thế hệ giáo viên và học sinh, huy động mọi nguồn lực xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh xứng với vị thế của mình trong thời kì đổi mới, nhà trường long trọng tổ chức :” Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường”. Đây chắc chắn sẽ  là dịp hội tụ có nhiều ý nghĩa, đáp ứng nguyện vọng của các thế hệ cán bộ, giáo viên và cựu học sinh của nhà trường. Các thầy cô lại có dịp được gặp lại và chứng kiến sự trưởng thành của các thế hệ học trò, các thế hệ học sinh có dịp được bày tỏ tình cảm và lòng tri ân sâu sắc nhất tới các thầy cô.
Với tinh thần đó, ban tổ chức trân trọng kính mời toàn thể quý thầy cô giáo và các cựu học sinh về dự. Nhà trường  mong muốn đón nhận những tình cảm và sự quan tâm của quý thầy cô và toàn thể các cựu học sinh.

Trân trọng!
-         Thời gian tổ chức: Ngày 19,20 tháng 11 năm 2016
-         Nội dung chi tiết trên website của trường: taytienhai.edu.vn

BAN TỔ CHỨC 

Tác giả bài viết: Phạm Văn Điện