06:17 ICT Thứ ba, 27/07/2021

Tin Tức

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Phạm Văn Điện

Phone :0913152495
Yahoo :
1
Skype :
My status
 
Đỗ Tiến Mạnh
Yahoo:
1

Facebook của hội
1
 

Doanh Nghiệp

Công ty Cổ phần N.V.T
vital
Anbinhbank
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN BÌNH
Daso Group
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIẦY THÁI BÌNH
Công ty du lich Hasatuor

Trang nhất » Tin Tức » Giáo Dục » Tin Tức

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Công an huyện Thái Thụy tặng quà tết cho các gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Công an huyện Thái Thụy tặng quà tết cho các gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016, sáng ngày 6/2, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Thái Thụy tổ chức trao quà cho 30 người thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Thái Phúc (Thái Thụy), mỗi phần quà trị giá hơn 500.000 đồng.

Tiếp sức mùa thi - Thư ngỏ

Tiếp sức mùa thi - Thư ngỏ

Hội Đồng Hương Tuổi trẻ Thái Bình tại TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi - Năm 2014

Hình ảnh Họp mặt đầu xuân 2014 - Hội Đồng hương Tuổi Trẻ Thái Bình tại TP.HCM

Hình ảnh Họp mặt đầu xuân 2014 - Hội Đồng hương Tuổi Trẻ Thái Bình tại TP.HCM

Sáng 23/02/2014, tại VƯỜN ẨM THỰC NAI VÀNG, P.Linh Trung - Q.Thủ Đức, Hội đồng hương Tuổi trẻ Thái Bình tại Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình "Gặp mặt đầu năm- xuân Giáp Ngọ 2014".

Kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty CP Sách Thiết Bị Trường Học Thái Bình

Kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty CP Sách Thiết Bị Trường Học Thái Bình

Sáng ngày 10/5, Công ty CP Sách - Thiết bị trường học Thái Bình tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (10/5/1983 - 10/5/2013).

Chương trình tiếp sức mùa thi 2013

Chương trình tiếp sức mùa thi 2013

Nhằm hỗ trợ cho những thí sinh, phụ huynh ở Thái Bình đến Thành phố Hồ Chí Minh tham gia kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2013: đón, hướng dẫn đường đi, giới thiệu nhà trọ, hỗ trợ kịp thời cho các thí sinh dự thi, hạn chế tình trạng phức tạp, xảy ra những điều đáng tiếc cho các thí sinh và phụ huynh.

Thư ngỏ - Tiếp sức mùa thi 2013

Thư ngỏ - Tiếp sức mùa thi 2013

Tuổi trẻ Thái Bình đang từng bước xây dựng một ngôi nhà chung của những người con quê lúa, đang học tập và công tác tại Tp. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Mỗi bước chân khi xa quê sẽ không còn lạc lõng giữa những dòng người, những nét văn hóa khác biệt tại nơi đất khách quê người. Hòa chung với không khí của mùa thi, Hội đồng hương tuổi trẻ Thái Bình – trực thuộc Hội đồng hương Tỉnh Thái Bình tại Tp. Hồ Chí Minh đã phát động chương trình “Tiếp Sức Mùa Thi” năm 2013 tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh, nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái và tinh thần đoàn kết của những người con Thái Bình xa quê.

Các chiến sĩ bảo vệ Đảo Gạc Ma

SỰ KIỆN 14/3/1988: Chiến đấu bảo vệ Trường Sa: Những người con Thái Bình anh dũng

Đây là bài viết được Đại tá-Tiến sĩ : Nguyễn Văn Lợi gửi về đóng góp cho hội. Bài viết nói về các tấm gương anh dũng của người con Thái Bình trong công cuộc bảo vệ chủ quyền đất nước ! Chân thành cảm ơn sự đóng góp của các anh gìn giữ biển trời quê hương !

Tủ sách phụ huynh trên quê lúa Thái Bình

Tủ sách phụ huynh trên quê lúa Thái Bình

Với phương châm sử dụng nguồn cộng đồng bên ngoài địa phương cùng phụ huynh học sinh xây dựng vốn sách, ban Giám hiệu nhà trường đã bàn bạc được hội phụ huynh thống nhất cao, đưa ra phương thức thực hiện. Nhà trường đầu tư kinh phí đóng tủ đựng sách, mỗi phụ huynh góp 50.000 đồng mua sách. Vốn sách ban đầu được người thiết kế mô hình đóng góp 500.000 đồng cùng với số tiền 1.850.000 đồng do 37 phụ huynh đóng góp, tủ sách phụ huynh đặt trong lớp học đầu tiên với 130 cuốn ra đời. Tủ sách phụ huynh do các em tự quản lý, mỗi lớp cử 3 học sinh có ý thức tốt quản lý ghi chép vào sổ đăng ký quản lý tài sản, ghi sổ cho mượn về nhà. Chỉ 4 tháng sau khi tủ sách đầu tiên ra đời, tất cả các lớp của Trường THCS An Dục đã có tủ sách.

Họp mặt giao lưu cựu học sinh cấp 3 Quỳnh Côi tại TP.HCM

Họp mặt giao lưu cựu học sinh cấp 3 Quỳnh Côi tại TP.HCM

Trong tháng Doanh nhân này, Hội sẽ họp mặt ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân cựu học sinh cấp 3 Quỳnh Côi khu vực phía Nam để tạo điều kiện cho các hội viên đang làm kinh doanh có cơ hội liên kết, hợp tác cùng nhau làm ăn phát triển.

“Không gian đọc” làng Bương Hạ, Thái Bình

“Không gian đọc” làng Bương Hạ, Thái Bình

Niềm vui không nói hết thành lời. Ngay hôm đó về, bà cùng với em Hoàng Anh tìm khắp nhà còn được 6 quyển báo “Hoa học trò” và những quyển sách giáo khoa phổ thông. Hai bà cháu gom góp cả tiền khâu nón, đan len tích cóp được bấy lâu, đúng 300 nghìn, đi thuê người đóng giá sách. “Ngày khai trương Không gian đọc Bương Hạ, hai bà cháu vẫn còn nợ anh thợ đóng giá sách 300 nghìn nữa. May mà có một anh bên Không gian đọc An Phú biết chuyện, nên đã trả giúp” – bà Nga nhớ lại.

Khen thưởng học sinh giỏi môn vật lý lớp 9 cấp TP.Hồ Chí Minh năm học 2011 - 2012

Khen thưởng học sinh giỏi môn vật lý lớp 9 cấp TP.Hồ Chí Minh năm học 2011 - 2012

Hội đồng hương Thái Bình tại TP. Hồ Chí Minh khen thưởng con em của hội đạt thành tích môn vật lý lớp 9 cấp TP. Hồ Chí Minh.

Thông báo về việc giúp đỡ cô giáo trẻ Lê Thị Như Hoa

Thông báo về việc giúp đỡ cô giáo trẻ Lê Thị Như Hoa

Ban liên lạc đồng hương tỉnh Thái Bình xin chân thành cảm ơn đơn vị và cá nhân đã có lòng hảo tâm giúp đỡ, thăm hỏi động viên cho quà và hỗ trợ tiền trong lúc Cô giáo Lê Thị Như Hoa gặp khó khăn.

Thư ngỏ 02 - Tiếp sức mùa thi

Thư ngỏ 02 - Tiếp sức mùa thi

Hướng về cội nguồn trên tinh thần: đền ơn, đáp nghĩa, tương thân, tương ái, giúp đỡ lẫn nhau trong khó khăn, hoạn nạn; Chi Hội Đồng hương Tuổi trẻ Thái Bình tại TP. Hồ Chí Minh (có trên 80 Hội viên là Sinh viên, Học sinh, Thanh niên, các Doanh nhân trẻ thành đạt) và các Tổ chức xã hội, Doanh nghiệp, Nhà hảo tâm đang sinh sống, làm việc, công tác, học tập tại TP. Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận TP. HCM có ý tưởng và thành lập: Ban Tổ chức tiếp sức mùa thi Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề năm 2012 cho Thí sinh quê nhà vào thi các Trường trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh; với mục đích và nội dung như sau:

Thư ngỏ - Tiếp sức mùa thi Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề 2012

Hướng về cội nguồn trên tinh thần: đền ơn, đáp nghĩa, tương thân, tương ái, giúp đỡ lẫn nhau trong khó khăn, hoạn nạn; Chi Hội Đồng hương Tuổi trẻ Thái Bình tại TP. Hồ Chí Minh (có trên 80 Hội viên là Sinh viên, Học sinh, Thanh niên, các Doanh nhân trẻ thành đạt) đang sinh sống, làm việc, công tác, học tập tại TP. Hồ Chí Minh, có ý tưởng và thành lập: Ban Tổ chức tiếp sức mùa thi Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề năm 2012 cho Thí sinh quê nhà vào thi các Trường trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh; với mục đích và nội dung như sau:

Ủng hộ giúp đỡ cô giáo trẻ Lê Thị Như Hoa

Ủng hộ giúp đỡ cô giáo trẻ Lê Thị Như Hoa

Xin giúp cô giáo trẻ bị tai nạn thương tâm, quê Tiền Hải, Thái Bình đang dạy học tại tỉnh Bình Phước

100% xã, phường đều có một cán bộ chuyên trách biên chế tại trạm y tế làm công tác y tế trường học và 604 trường học trong tỉnh (gồm các khối THPT, THCS, tiểu học) đều có cán bộ y tế hoặc thầy cô giáo kiêm nhiệm làm công tác y tế trường học.

Củng cố, kiện toàn mạng lưới y tế trường học

Công tác y tế trường học những năm gần đây, nhất là năm học 2010-2011 đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ giữa các các cấp, các ngành nên đã hoàn thành kế hoạch đề ra.

10 sự kiện giáo dục - khuyến học nổi bật năm 2011

10 sự kiện giáo dục - khuyến học nổi bật năm 2011

15 năm thành lập Hội Khuyến học Việt Nam Thành lập ngày 2/10/1996, trải qua 15 năm tham gia phát triển sự nghiệp giáo dục, Hội Khuyến học Việt Nam đã có nhiều thành tích đáng kể. Trong 15 năm qua, các quỹ khuyến học trong toàn quốc đã xuất trên 10.000 tỷ đồng cho hơn 10 triệu suất học bổng và phần thưởng cho HS, SV, giáo viên. Hàng năm có tới trên 3 triệu HS, SV được nhận học bổng hoặc tiền thưởng từ các loại hình quỹ khuyến học.

 

Câu lạc bộ Doanh Nhân TB

Đăng nhập thành viên

Liên kết Thái Bình

Cổng thông tin điện tử Tỉnh Thái Bình
Sở Giáo & Dục Đào Tạo Thái Bình
Báo Thái Bình

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 219

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17021

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1771462

Doanh Nghiệp

Gemadept
Logo BMD
Công ty Đông Á
vinacam