04:29 EDT Chủ nhật, 07/06/2020

Tin Tức

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Phạm Văn Điện

Phone :0913152495
Yahoo :
1
Skype :
My status
 
Đỗ Tiến Mạnh
Yahoo:
1

Facebook của hội
1
 

Doanh Nghiệp

Công ty Cổ phần N.V.T
vital
Anbinhbank
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN BÌNH
Daso Group
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIẦY THÁI BÌNH
Công ty du lich Hasatuor

Trang nhất » Tin Tức » Giáo Dục

LỄ RA MẮT QUỸ KHUYẾN HỌC VINACAM

Thứ tư - 06/02/2013 10:36
Ngày 25/01/2013 Quỹ Khuyến học Vinacam chính thức được ra mắt, tham dự có ông Đào Văn Lừng, Vụ trưởng, trưởng cơ quan thường trực Ban tuyên giáo TW phía Nam, ông Nguyễn Tiến Thành, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Phi Chính phủ, Bộ Nội vụ, ông Vũ Văn Bình, phó Tổng Biên tập Báo Tuổi trẻ.

Quỹ Khuyến học Vinacam được thành lập với tổng Quỹ khởi điểm là 5 tỷ đồng được hình thành từ sự đóng góp của các thành viên là công ty CP Vinacam, công ty CP Vinacam Hà Nội và công ty CP VinaG7. Quỹ đã được Bộ Nội vụ, Bộ Giáo dục – Đào tạo, Ban tuyên giáo Trung ương và Bộ Tài chính thẩm định và cấp giấy phép đi vào hoạt động. Quỹ hoạt động với mục đích chính là hỗ trợ các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng hiếu học được cắp sách tới trường, không vì mục đích lợi nhuận.
 

Ông Vũ Duy Hải – Chủ tịch Hội đồng quản lý quỹ đang phát biểu diễn văn khai mạc

Ông Nguyễn Tiến Thành – Vụ trưởng Vụ Tổ chức phi chính phủ Bộ Nội vụ lên phát biểu tại Lễ ra mắt
Ông Nguyễn Tiến Thành lên trao quyết định và hoa cho Hội đồng quản lý Quỹ

 

Cũng trong buổi lễ ra mắt này, Quỹ khuyến học Vinacam đã ký kết với Báo Tuổi trẻ thành phố Hồ Chí Minh văn bản hợp tác theo đó trong 5 năm đầu kể từ năm 2013, mỗi năm Quỹ Khuyến học Vinacam sẽ đóng góp cho chương trình “Tiếp sức đến trường – Vì ngày mai phát triển” của Báo Tuổi trẻ tối thiểu 500 triệu đồng.

Ông Vũ Duy Hải (bên trái) Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ khuyến học Vinacam và Ông (Vũ Văn Bình) – Phó Tổng Biên tập báo Tuổi trẻ ký kết trao văn bản hợp tác và số tiền tượng trưng 700 triệu đồng

 

Trong buổi lễ ra mắt này để ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm 2011 – 2012 của các em Học sinh, sinh viên là con CB-CNV trong toàn hệ thống Vinacam. Hội đồng Quản lý Quỹ Khuyến học Vinacam đã quyết định trao tặng giấy khen và quà cho các em HSSV có kết quả học tập xuất sắc trong năm học vừa qua theo quyết định số 14/QĐ-QKH.VNC ngày 24/12/2012.

 Các thành viên trong Hội đồng quản lý Quỹ trao bằng khen và chụp hình lưu niệm cùng các cháu đạt thành tích tốt trong học tập năm học 2011 - 2012
Phát biểu cám ơn Quỹ Khuyến học Vinacam của em Bùi Thị Bảo Vi Lớp 4/8 trường tiểu học Tam Phước 2 - Đồng Nai

 

Buổi lễ được tổ chức thành công rực rỡ ngoài số tiền 5 tỷ đồng từ nguồn vốn ban đầu, Quỹ khuyến học Vinacam đã tích cực vận động xin tài trợ từ nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước theo thông tin sơ bộ đến cuối buổi lễ ra mắt, Quỹ đã vận động được trên 150 tổ chức cá nhân với tổng số tiền tài trợ trên 1 tỷ 400 triệu đồng từ các Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các tâm lòng thiện nguyện trên cả nước và Quốc tế.

Ông Vũ Duy Hải (ngồi giữa) Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ chụp hình lưu niệm cùng các cháu được khen thưởng trong buổi lễ

 

Xin chân thành cám ơn các Quý vị đại biểu, các Quý Mạnh Thường Quân giàu lòng thiện nguyện đã chung tay ủng hộ, tài trợ nguồn kinh phí cho chương trình. Bằng danh dự và uy tín của mình, chúng tôi bảo đảm và cam kết rằng, tất cả nguồn tài chính nhận được từ sự chắt chiu, san sẻ của mọi người sẽ được chuyển nguyên vẹn đến các đối tượng được tài trợ ngoài hệ thống Vinacam một cách nhanh chóng , đầy đủ, được kiểm soát chặt chẽ và minh bạch. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng, toàn bộ chi phí dành cho buổi lễ ra mắt hoàn toàn được trích từ nguồn quỹ phúc lợi của Công ty CP Vinacam, không sử dụng từ nguồn kinh phí Quỹ và nguồn tài trợ thiện nguyện từ các nhà tài trợ.

Chúng tôi vẫn tiếp tục nhận sự tài trợ của các bạn.

 

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về Quỹ Khuyến học Vinacam

Địa chỉ 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, Tp. HCM – ĐT: (08)3 825 0322

1. Tài khoản : VNĐ    

Tên tài khoản: QUY KHUYEN HOC VINACAM            

Số tài khoản: 102010001671377    

Tại Ngân hàng: Vietinbank Chi nhánh Thủ Thiêm - TP.HCM
 

2. Tài khoản : USD

Tên tài khoản: QUY KHUYEN HOC VINACAM    

Số tài khoản: 102020000178650

Tại Ngân hàng: Vietinbank Chi nhánh Thủ Thiêm - TP.HCM


 

Tác giả bài viết: Phạm Văn Điện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Câu lạc bộ Doanh Nhân TB

Đăng nhập thành viên

Liên kết Thái Bình

Cổng thông tin điện tử Tỉnh Thái Bình
Sở Giáo & Dục Đào Tạo Thái Bình
Báo Thái Bình

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 1541

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7664

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1571317

Doanh Nghiệp

Gemadept
Logo BMD
Công ty Đông Á
vinacam